Học tiếng anh chất lượng cao theo phương pháp Smart Learning với đội ngũ giáo viên bản xứ nhiệt tình, năng động

Tiếng anh mẫu giáo

Tiếng anh tiểu học

Tiếng anh trung học cơ sở

Tiếng anh giao tiếp

Tiếng anh thực hành

Tiếng anh cho người đi làm

Học tiếng anh chất lượng cao theo phương pháp Smart Learning với đội ngũ giáo viên bản xứ nhiệt tình, năng động

Học thử tiếng anh miễn phí

Miễn phí học thử tiếng anh mùa hè

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Với mục tiêu xây dựng một môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả, Golden Gate luôn tuân thủ các tiêu chí khắt khe về việc tuyển chọn đội ngũ Giảng viên. Đội ngũ Giảng viên Việt Nam là những thầy, cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm dạy học, đã từng tu nghiệp tại nước ngoài và hiện đang là Giảng viên Trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Le Trang

Cô Lê Thu Trang

Cô Trang đã tốt nghiệp chương trình Thạc sỹ Giảng dạy Tiếng Anh (TESOL) trường Đại học Victoria – Úc. Hiện cô là Giảng viên bộ môn tiếng Anh tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ. Cô Trang – TOEIC với 9 năm kinh nghiệm sẽ giúp các bạn đạt được mục tiêu TOEIC trong thời gian ngắn nhất.

Thu Huyen

Cô Phạm Thu Huyền

Cô Thu Huyền hiện đang là Giáng viên chuyên ngành tiếng Anh tại Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội. Cô Huyền đã tốt nghiệp chương trình Thạc Sỹ chuyên ngành tiếng Anh tại Đại học Queesland – Australia. Với 8 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt là luyện thi IELTS, TOEIC, cô sẽ hứa hẹn cho chúng ta những giờ học hấp dẫn, những bí quyết thực tiễn để chinh phục được điểm số trong các kỳ thi IELTS, TOEIC.

Doan Trang

Cô Đoàn Thị Thu Trang

Cô Thu Trang với biệt danh “Cao thủ IELTS – TOEFL” hiện là Giảng viên chuyên ngành tiếng Anh tại Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội. Cô đã tốt nghiệp chương trình Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Anh tại Đại học Melbourne – Australia. Cô đã đạt TOEFL iBT 109/120 điểm. Với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng tram học viên luyện thi IELTS, TOEFL cô luôn mang đến sự tin tưởng và nhiệt huyết, giúp các em đạt được những điểm số đúng như mong đợi.

Doan Thao

Cô Vũ Đoàn Thị Phương Thảo

Cô Thảo tốt nghiệp chương trình Thạc sỹ chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Melbourne - Australia. Cô đã đạt IELTS 7.5 và TOEIC 910 điểm. Cô từng là Giáo viên tại các Trung tâm EQuest, Toplearn và IIG. Với điểm số TOEIC đáng ngưỡng mộ, cô sẽ mang đến cho các bạn những giờ học bổ ích và hiệu quả.

Ryan

Thầy Ryan Mitchell đến từ Anh

Thầy tốt nghiệp trường Hitchin College và có chứng chỉ TESOL, TEFL. Với hơn 7 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho người nước ngoài nhiều nước như: Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam, thầy sẽ chia sẻ cùng các bạn những kinh nghiệm học quí báu.

abby

Cô OWOLABI BLESSING ABENA (Abby)

Cô tốt nghiệp trường Đại học Greenwich - Vương Quốc Anh. Cô đã từng dạy tiếng Anh tại trường tiểu học Đoàn Thị Điểm và rất nhiều các trung tâm lớn khác. Với tình yêu trẻ, cô luôn là người truyền cảm hứng và tạo được không khí học hết sức vui nhộn cho các em.

Đối tác chiến lược line