Học tiếng anh chất lượng cao theo phương pháp Smart Learning với đội ngũ giáo viên bản xứ nhiệt tình, năng động

Tiếng anh mẫu giáo

Tiếng anh tiểu học

Tiếng anh trung học cơ sở

Tiếng anh giao tiếp

Tiếng anh thực hành

Tiếng anh cho người đi làm

Học tiếng anh chất lượng cao theo phương pháp Smart Learning với đội ngũ giáo viên bản xứ nhiệt tình, năng động

Học thử tiếng anh miễn phí

Miễn phí học thử tiếng anh mùa hè

"Bí kíp" học Tiếng Anh giao tiếp

Bài viết chia sẻ 5 bí kíp học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. Các bạn cùng tham khảo nhé!
  1. HỌC TỪ VỰNG:Có 3 cách học ứng với 3 nhóm người: (1) những người học tốt nhất qua thị giác, (2) những người học tốt nhất qua thính giác, (3) những người học tốt nhất qua cử chỉ, vận động.
  2. HỌC NGHE:Cách học nghe hiệu quả nhất luôn là cách đơn giản nhất: nghe thật nhiều và thật nhiều. Nghe đi nghe lại nhiều lần sẽ đẩy nhanh quá trình hình thành phản xạ tự nhiên khi nói.
  3. HỌC NÓI, GIAO TIẾP: Trước tiên, khi học từ mới và nghe cách phát âm chuẩn, học viên nên bắt chước đọc theo, “nhại” lại từ đó. Thậm chí khi học nghe, khi các bạn xem phim, nghe radio, nếu thấy có từ nào đó họ phát âm khác với mình, học viên hoàn toàn có thể nhại lại để chỉnh sửa phát âm cho mình.
  4. HỌC NGỮ PHÁP: Có thể nói đây là thứ mà các bạn cần nhiều thời gian tự học một mình nhất, đó là tự đọc sách ở nhà. Mỗi khi học bất kỳ cấu trúc câu nào mới, các bạn hãy tập đặt câu với mẫu câu mới đó, và cố gắng sử dụng trong giao tiếp hằng ngày để có thể nhớ lâu hơn.
  5. HỌC PHẢN XẠ SỬ DỤNG NGOẠI NGỮ:  Làm thế nào để có được khả năng này? Tuy khó chấp nhận, nhưng đây là một trong những thứ duy nhất các bạn rất khó tự học. Các bạn có thể học qua một chút bằng cách xem phim và lại nhại, nhưng cách hữu hiệu nhất vẫn là đưa mình vào một môi trường tiếng Anh chuẩn để ép chúng ta phải sử dụng tiếng Anh, một nơi mà chúng ta không thể sử dụng tiếng Việt, và kết quả là chúng ta sẽ có phản xạ sử dụng tiếng Anh. Hoặc bạn có thể lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng Anh uy tín có cường độ nghe và tương tác nhiều.
Trên đây là 5 cách để học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. Các bạn cùng tham khảo nhé!