Học tiếng anh chất lượng cao theo phương pháp Smart Learning với đội ngũ giáo viên bản xứ nhiệt tình, năng động

Tiếng anh mẫu giáo

Tiếng anh tiểu học

Tiếng anh trung học cơ sở

Tiếng anh giao tiếp

Tiếng anh thực hành

Tiếng anh cho người đi làm

Học thử tiếng anh miễn phí

Miễn phí học thử tiếng anh mùa hè

Tiếng Anh khởi đầu năm học mới

Bạn đã chuẩn bị gì cho con để tạo những bước đi vững chắc cho 1 năm học mới sắp đến? Con đã tự tin và sẵn sàng bước vào năm học hay chưa?

Sau một kỳ nghỉ hè dài, được vui chơi thỏa thích và off hoàn toàn việc học thì việc quay lại trường với bé quả là nhiều thách thức. Các cô cậu tí hon của chúng ta mỗi sáng thức dậy có hàng ngàn lý do để trì hoãn việc đến trường. Tuy nhiên làm thế nào để lấy lại phong độ cho con, giúp con không buồn chán với việc đi học? Làm sao để các bạn nhỏ nhớ lại được kiến thức một cách dễ dàng và nhanh nhất? Đặc biệt là môn tiếng Anh, hàng chục, hàng trăm từ mới, các cấu trúc ngữ pháp và câu đã bị các bạn xóa hoàn toàn khỏi bộ nhớ mất rồi.

Hãy cùng GGE thử nghiệm một số mẹo đơn giản, giúp con dần ôn lại các kiến thức môn tiếng Anh và lấy lại vốn từ vựng các mẹ nhé.

Tiếng Anh trẻ em

1. Lên lịch trình cụ thể
Các mẹ cần dành thời gian ít nhất 1 tiếng mỗi ngày cho con không kể thứ 7 hay chủ nhật, các mẹ hãy nhớ dãy số 1/24/7 (1 giờ/ 24 giờ trong ngày/ 1 tuần).

2. Tìm lại các cuốn sách,vở cũ
Năm học cũ đã kết thúc tuy nhiên không có nghĩa là các sách vở này chúng ta đã dẹp sang 1 góc nào đó rồi. Mọi kiến thức và ghi chép của con trong năm học trước đôi khi sẽ rất cần cho năm sau hay bất cứ lúc nào đó. Các mẹ hãy giúp con giữ gìn cẩn thận các cuốn sách, vở này.
1 giờ đầu tiên mẹ và con hãy cùng chơi trò “lướt ván”, cùng lướt qua những trang sách cũ để mẹ có cái nhìn tổng hợp về các kiến thức của con, giúp con bắt đầu mơ hồ nhớ lại những câu cú, từ vựng…1 giờ này sẽ trôi qua thật lâu đấy ạ.

3. Lên kế hoạch ôn tập
Mẹ hãy lên cho con 1 kế hoạch ôn tập hoàn chỉnh theo đúng thời gian mẹ đã xây dựng. Tuy nhiên việc này các bà mẹ có thể âm thầm làm và hướng con theo dự định của mình. Bởi vì nếu các mẹ show cho con cả 1 kế hoạch dài, chắc chắn khi con nhìn thấy con sẽ thấy rất nản. Hãy để kiến thức nhẹ nhàng quay lại đầu con một cách tự nhiên nhất.
4. Học mà không học
Hầu hết các mẹ đều phàn nàn rằng mình quá bận và mệt sau 1 ngày làm việc, nấu ăn, dọn dẹp…vì vậy tối đến không còn đủ tỉnh táo để tiếp tục với con. Quả thật là vậy, tuy nhiên 1 giờ mỗi ngày các mẹ dành cho con không có nghĩa là chúng tôi khuyên bạn cần phải ngồi vào bàn học cạnh con và chăm chăm nhìn vào sách vở. Học tiếng Anh đối với trẻ rất dễ mà cũng rất khó. Việc học qua các tình huống thực tế, qua các câu chuyện mẹ kể sẽ dễ dàng giúp con nhớ nhanh nhất, nhớ 1 cách vui vẻ và phấn khích.

5. 1 giờ “make up”
Các mẹ có thể mất hang giờ cho việc “make up” phải không ạ? Vậy hãy dành 1 giờ cuối cùng của lịch trình giúp con “make up” lại sách vở, đồ dùng học tập. Công việc sẽ giúp bé hết sức hào hứng và giúp con tìm thấy niềm vui được trở lại trường học.
GGE xin chúc các mẹ và các con một năm học mới có thêm nhiều niềm vui, nhiều kiến thức bổ ích !

Chào mừng năm học mới, tặng đến 3 triệu đồng khi đăng ký các khóa học tiếng Anh tại Anh ngữ Golden Gate.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ Golden Gate (GGE)
232 B ngõ 1, Đại học Hà Nội                      Tel: 04. 38.58.22.88
website: gge.edu.vn                                    https://www.facebook.com/english.goldengate.5

Đăng ký khóa học trực tuyến
Chọn khóa học

Số điện thoại