Trang chủ

IELTS L & R 8.5 – Thu Trà

Ưu điểm lớn nhất từ chương trình luyện thi IELTS tại Golden Gate đó là biết kích thích sự chủ động học tập từ các học viên. Phương pháp dạy học hiện đại và đổi mới, giúp em luôn có cảm hứng trong việc học và làm chủ tốc độ học của mình & vượt điểm số cam kết sớm.  

IELTS 7.5 – Diệu Trang

Dù mới chỉ đi hết một nửa thời gian khóa học nhưng tôi đã hoàn toàn tự tin đi thi và mang về điểm số 7.5 hơn cả mong đợi. Môi trường học tập sáng tạo và biết tạo động lực cho học viên, cùng sự trách nhiệm và nhiệt tình từ các thầy cô đã giúp tôi tự tin và tăng tốc nhanh nhất có thể.
nguyen mai hang ielts 7.0

IELTS 7.0 – Mai Hằng

Mô hình học khác biệt đã thúc đẩy tinh thần học tập từ bản thân tôi. Thử thách với IELTS lần đầu tiên nhưng không hề khiến tôi lo lắng, trái lại được sự động viên từ thầy cô đã mang lại niềm tin và động lực học tập cho tôi. Tôi đã chinh phục được IELTS và làm chủ ngôn ngữ này.

IELTS 7.0 – Tuấn Đạt

Chinh phục IELTS 7.0 chỉ trong 2 tháng, thật sự vô cùng thử thách và hạnh phúc. Đặt ra mục tiêu trong thời gian rất ngắn như vậy, nhưng mình rất may mắn khi quyết định lựa chọn Golden Gate, phương pháp của các thầy cô đã thúc đẩy khả năng và tạo sức bật cho học viên rất nhiều.

NHẬN NGAY HỌC BỔNG 1.000.000 VNĐ KHI ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ

Call Us