Tiếng anh người lớn

Anh Thành

Anh Đức Thành – Giám đốc Công ty XD Thành Đạt

Mục tiêu phát triển 6 kỹ năng cho học viên thay vì 4 kỹ năng như các trung tâm thông thường khác đã giúp tôi định hình và phát triển năng lực tiếng Anh kỹ càng hơn. Khiến tôi không cảm thấy bị choáng ngợp và ngại học khi mà xuất phát điểm của mình khá yếu.

Nguyễn Lan Phương – Nhân viên VP

Tôi thấy khóa học không chỉ tăng khả năng giao tiếp mà còn bổ trợ tiếng Anh chuyên ngành cho những người đi làm như chúng tôi. Sự thay đổi liên tục các môn học làm tôi không bị nhàm chán, đặc biệt có những môn nội dung bám sát với thực tế công việc tôi cần. Giúp tôi nhanh chóng ứng dụng được vào công việc.
Nguyễn Hồng Khuyên

Nguyễn Hồng Khuyên – Sv ĐHQGHN

Ưu điểm lớn nhất từ chương trình học đó là phương pháp giảng dạy riêng biệt cùng kho tài liệu giảng dạy vô cùng phong phú, giúp em phát triển được vốn tiếng Anh của mình đa dạng hơn, đồng thời chính nội dung học tập đổi mới qua từng buổi đã tạo cảm hứng học tập cho chúng em.  

Lô Diệu Bình – SV Đại học KHXH & NV

Đến với khóa Multi English dành cho người lớn, mình được chủ động chọn lịch học và môn học phù hợp. Giáo viên nhiệt tình và không gian lớp học đẹp, hiện đại khiến mình chỉ mong đến lớp mỗi ngày.  

NHẬN NGAY HỌC BỔNG 1.000.000 VNĐ KHI ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ

Call Us