Gala Summer 2019 – Bữa tiệc âm nhạc dành riêng cho các em học viên trại hè

Vậy là 4 tuần trải nghiệm của mùa hè đã trôi qua thật nhanh, và hôm nay chính là ngày mà các con mong chờ nhất, ngày tỏa sáng.

summer 1

Đã 6 năm liền, cứ vào ngày cuối cùng của tháng 6 này các thầy cô Golden Gate lại náo nức chuẩn bị cho bữa tiệc âm nhạc & nghệ thuật của các con. Tuy nhiên mỗi một năm lại mang đến những cảm xúc vô cùng khác biệt cho các thầy cô.
Với Gala 2019 năm nay, các tiết mục vô cùng đa dạng và đặc sắc. Đặc biệt chính sự tự tin của mỗi bạn đã làm nên thành công cho chương trình. Các thầy cô vẫn nhớ những ngày đầu các con đến lớp, rất nhiều bạn e ngại, rụt rè nói: “con không biết nhảy”, hay “con không hát được tiếng Anh đâu ạ”, “con ngại lên sân khấu lắm”…vậy mà giờ đây, chỉ sau 4 tuần các con đã biểu diễn như những nghệ sĩ chuyên nghiệp. Thật tuyệt vời!

tieng anh he ban tru 2019

Sau Gala này các thầy cô Golden Gate sẽ phải nói lời tạm biệt mùa hè với các con. Dù buồn, nhưng trên tất cả là cảm giác tự hào và hạnh phúc vì thấy được sự trưởng thành rõ rệt của các con chỉ sau một tháng hè ngắn ngủi. Đó chính là niềm động lực lớn nhất với Golden Gate để luôn cố gắng xây dựng những mùa hè mới mẻ cho các con.

gala summer

Cảm ơn tất cả các con, chúc các con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi. Hẹn gặp lại các con vào TRẠI HÈ 2020!

 

 

 

 

 

NHẬN NGAY HỌC BỔNG 1.000.000 VNĐ KHI ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ

Call Us