Khúc Diệu Trang – IELTS 7.5

Khúc Diệu Trang hiện đang là sinh viên năm cuối chương trình tiên tiến chất lượng cao của Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Cô bạn 22 tuổi này đã đạt mục tiêu của mình: 7.5 IELTS chỉ qua 1 khoá ôn luyện tại trung tâm Anh ngữ Golden Gate. 

Diệu Trang bắt đầu luyện thi IELTS từ tháng 9/2016 và tập trung trong vòng 2 tháng, cô bạn đã xuất sắc đạt overall bandscore là 7.5. Chia sẻ về kinh nghiệm ôn luyện IELTS, Giang cho biết: “Bí quyết của mình đó là ôn luyện hằng ngày các kĩ năng và khi đi thi thật bình tĩnh và tự tin rằng mình đã ôn tập kĩ cho kì thi này. Để nâng cao khả năng tiếng Anh nói chung và chuẩn bị cho kì thi IELTS nói riêng thì điều quan trọng nhất là phải dành thời gian luyện tập mỗi ngày. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể xem những bộ phim Anh/Mỹ và cố gắng không đọc subtitle, chỉ luyện nghe người bản xứ nói vì như vậy vừa có thể luyện nghe mà lại vừa học được rất nhiều những từ mới thông dụng của họ nữa.”

Diệu Trang cũng chia sẻ những trải nghiệm tại trung tâm Anh Ngữ Golden Gate: “Trước khi học GGE thì mình có nền kiến thức tiếng Anh tương đối tốt, tuy nhiên các kĩ năng như viết và nói vẫn chưa được tốt lắm. Nhờ học khóa Writing & speaking mà mình đã học được rất nhiều tips, cách phân bổ thời gian hợp lí và cách trình bày các ý của mình một cách rõ ràng và mạch lạc nhất. 7. Khi học ở GGE buổi học nào mình cũng cảm thấy rất thú vị. Thầy giáo luôn có những hoạt động và phương pháp dạy thu hút học sinh, khiến cho mình không cảm thấy chán hay mệt mỏi dù học mỗi buổi 3 tiếng.”
Chúc Diệu Trang sẽ sớm chạm đến ước mơ du học và gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống nhé!

Đặt lịch tư vấn