Nhà khoa học nhí “Little Scientist” – Kích thích sự tò mò, khám phá thế giới của các bạn nhỏ

“Tôi nghĩ rằng khi đứa con được sinh ra, nếu người mẹ có thể yêu cầu bà tiên đỡ đầu cho nó món quà hữu dụng nhất, món quà đó nên là sự TÒ MÒ.” (Eleanor Roosevelt)
Bởi ta không có bà tiên nào mà chính cha mẹ hãy là người trao cho con món quà đó. Hãy để con là những NHÀ KHOA HỌC NHÍ – ‘’LITTLE SCIENTIST’’ – khám phá về thế giới xung quanh bằng sự tò mò, quan sát, cảm nhận của con trẻ.
Ở mọi lứa tuổi, các bé luôn có những thắc mắc của riêng mình:

  • Vì sao khi buồn ngủ, chúng ta lại ngáp?
  • Tại sao thả một viên bi xuống nước thì nó lại chìm, nhưng một con thuyền lớn lại nổi?
  • Vì sao em đi đâu, em cũng nhìn thấy Mặt Trăng? Có phải Trăng đi theo em không?
  • Vì sao lại có Ngày và đêm?
  • Vì sao Trái đất hình cầu nhưng người đi ở hai cực không bị rơi khỏi mặt đất?

LITTLE SCIENTIST

Trại hè dành cho các nhà khoa học nhí của GGE được thiết kế với mong muốn đem lại những điều mới mẻ mà các bạn nhỏ chưa bao giờ được trải nghiệm, giải đáp những câu hỏi vì sao của các con nhằm kích thích tiềm năng trong các bạn nhỏ, chương trình cũng phù hợp với các em ưa tìm tòi, sáng tạo với thế giới bên ngoài.

LITTLE SCIENTIST

GGE tin rằng, trong mỗi đứa trẻ luôn có những tiềm năng đặc biệt và khác nhau, chỉ cần chúng ta biết cách kích thích, khai phá trong một môi trường phù hợp thì các bạn đều có thể tỏa sáng.
Hãy cho con có cơ hội được tận hưởng một mùa hè bổ ích, vừa học vừa chơi đầy thú vị tại Summer Shine 2019 nhé.
Golden Gate English đã có kinh nghiệm 6 năm tổ chức trại hè bán trú cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ, nhiệt huyết, giàu năng lượng, được đào tạo bài bản và thường xuyên. Chúng tôi tin rằng sẽ đem lại những bài học bổ ích và kỹ năng sống đáng giá cho các bé trong mùa hè này.

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan
summer-001
tay-thien-1
thu-tra-lr8