90% các bà mẹ có con học lớp 1 đã nói:

• Con chưa biết chữ tiếng Việt thì sao mà học được tiếng Anh?
  • Con còn phải luyện viết chữ đã
  • Con mới vào học đánh vần tiếng Việt giờ học tiếng Anh thế này bị loạn chữ thì sao?

Các chuyên gia ngôn ngữ nói gì? Giải pháp nào cho các bà mẹ có con vào lớp 1?

Tiếng Anh cho học sinh lớp 1

Qua rất nhiều năm tích lũy, chương trình phát triển song ngữ toàn diện dành cho học sinh lớp 1 được Anh ngữ Golden Gate xây dựng dựa trên kinh nghiệm đào tạo và thực trạng học sinh. Với chương trình này, chúng tôi tự tin mang đến cho các em sự phát triển cân bằng về ngôn ngữ, mở góc tư duy đa chiều. Từng bước giúp con tự tin với cả 2 ngôn ngữ mà không vướng phải rào cản nào.
Như quí phụ huynh đã biết, với môi trường giáo dục tại các nước bạn như Singapore, Philipines… trẻ được học tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ 2 ngay từ độ tuổi mẫu giáo. Trẻ luôn phát triển song song 2 thứ ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng mẹ đẻ mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.
Vậy tại sao chúng ta lại cứ phải ngồi chờ con sõi tiếng Việt rồi mới học tiếng Anh??? Nếu quí vị không thay đổi thói quen này, vô tình sẽ làm lỡ mất giai đoạn vàng về phát triển ngôn ngữ và tư duy song ngữ của trẻ.