Phương pháp dạy – học

ACTIVE CLASS

“Learning is not a spectator sport. Students do not learn much just by sitting in class listening to teachers, memorizing prepackaged assignments, and spitting out answers. They must talk about what they are learning, write about it, relate it to past experiences, apply it to their daily lives. They must make what they learn part of themselves.”

– Arthur W. Chickering and Zelda F. Gamson, “Seven Principles for Good Practice,” AAHE Bulletin 39: 3-7, March 1987 –

“Học không phải là một môn thể thao . Học sinh không học nhiều chỉ bằng cách ngồi trong lớp nghe giáo viên giảng, học thuộc lòng bài tập soạn sẵn , và đưa ra những câu trả lời . Các em cần phải nói về những gì các em đang được học, viết về nó , liên tưởng nó đến những kinh nghiệm trước đây, áp dụng nó vào cuộc sống hàng ngày. Các em phải biến những gì mà các em học được thành một phần của chính mình. “

–Theo tác giả W. Chickering và Zelda F. Gamson , ” Bảy Nguyên tắc thực hành tốt , ” AAHE Bulletin 39 : 3-7 , tháng 3 năm 1987 –

Đây cũng chính là lý tưởng dạy và học tại GGE.

Có rất nhiều Trung tâm dạy Tiếng Anh, cũng có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh khác nhau. Nhưng chúng tôi tự tin mang đến cho các em một môi trường trải nghiệm tiếng Anh hoàn toàn khác biệt, để các em tự tin: học là phải dùng được.

6 yếu tố khác biệt tại GGE:

global

HỌC CHỦ ĐỘNG

Các em học viên được chủ động về thời gian biểu đến lớp, làm chủ lộ trình học dưới sự giám sát chặt chẽ của giáo viên.
our method

NHÓM LỚP HỌC TỐI ĐA 6 HỌC VIÊN

Hãy quên đi những lớp học đông đúc, bạn chỉ đến muộn là mất chỗ ngồi đẹp. Đến với GGE bạn sẽ được trải nghiệm mô hình 1:6, bạn sẽ có nhiều cơ hội để được nói và tương tác với những giáo viên nhiều hơn, từ đó cũng dễ dàng tiến bộ hơn.
never miss a class even though you are a busy person

KHÔNG PHẢI BỎ BUỔI HỌC NÀO DÙ BẠN LÀ NGƯỜI BẬN RỘN ĐẾN ĐÂU

Bạn hoàn toàn có thể chọn lịch học riêng cho mình, có thể đến và học tiếng Anh bất cứ khi nào bạn muốn.
maximum 4 students per class

GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CÓ CHUYÊN MÔN

Tất cả giáo viên tại GGE đều được đào tạo bài bản và có chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL, CELTA. Họ đến từ những quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính; vì vậy, họ không chỉ giúp bạn học tiếng Anh một cách đơn thuần mà còn giúp bạn sử dụng tiếng Anh hiệu quả tùy vào từng tình huống khác nhau.
certified native english-speaking teachers

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP 100% BẰNG TIẾNG ANH

Tại sao những người chuyển đến sống ở những nước nói Tiếng Anh thường học tiếng Anh nhanh hơn và nói cũng hay hơn? Đơn giản bởi vì họ được tiếp xúc với một môi trường hoàn toàn tiếng Anh. Ngay tại GGE, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm môi trường như vậy, nó sẽ giúp bạn học và nói tiếng Anh một cách nhanh và hiệu quả nhất.
english environment

CAM KẾT ĐIỂM SỐ ĐẦU RA

Đây chính là lời cam kết của chúng tôi!

Đặt lịch tư vấn