Trại hè tiếng Anh Bán trú

Chương trình phù hợp với các em
độ tuổi từ 6 – 12 tuổi
Thời lượng
04 tuần (từ 03/06 – 28/06) hoặc 06 tuần (từ 03/06 – 12/07)
Chương trình được xây dựng với mong muốn mang đến cho các em một cơ hội trải nghiệm và phát triển toàn diện về : ngôn ngữ, tư duy, văn hóa xã hội, thể chất và kỹ năng với hệ thống các môn học đan xen và tương hỗ lẫn nhau.

Talk English

Là môn học ngôn ngữ Anh/Mỹ, tập trung luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh/Mỹ cho các em. Với sự hỗ trợ của đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ. Chương trình bám sát nội dung giao tiếp thực tế theo các chủ đề phù hợp với độ tuổi.
NGÔN NGỮ ANH MỸ
Tập trung luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh/Mỹ
Giáo viên
100% giáo viên bản ngữ
Chương trình
Chương trình bám sát nội dung giao tiếp thực tế theo chủ đề phù hợp với độ tuổi.

Toán tư duy bằng tiếng Anh

Toán là môn học không xa lạ gì với các em. Tuy nhiên để giúp Toán trở nên thiết thực hơn và có tính ứng dụng thực tế vào cuộc sống thì vẫn còn khá xa lạ ở Việt Nam. Vì vậy Golden Gate phối hợp cùng đội ngũ thầy cô giáo Chuyên Toán đến từ trường Hà Nội Amsterdam, và các thầy cô giáo đến từ Mỹ đã dày công nghiên cứu và xây dựng chương trình Toán tư duy theo bản quyền toán của Mỹ, giúp các em tiếp cận môn Toán một cách thân thiện hơn, nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt từ đó các em sẽ biết cách ứng dụng toán vào thực tế trong cuộc sống.

Khoa học

Cách mạng 4.0 là gì? Nó ảnh hưởng như thế nào đến đời sống của thế hệ công dân toàn cầu tương lai? Tất cả những nội dung đó sẽ được trẻ hóa và cụ thể hóa dưới những bài học và thí nghiệm tương tác cho các em.

Văn hóa xã hội

Xuyên suốt trại hè các em sẽ được tìm hiểu, trải nghiệm 4 nền văn hóa lớn trên Thế giới: Mỹ, Pháp, Nhật, và Italia. Đây là 4 nước có ảnh hưởng văn hóa lớn đối với thế giới. Nội dung bài học sẽ giúp các con có cái nhìn tổng quan về một đất nước từ các góc cạnh: con người, văn hóa đặc trưng, trang phục và ẩm thực…

Thể thao

  • Yoga
  • Dance Sport
Thể chất luôn là tiêu chí phát triển hàng đầu của trẻ em ở độ tuổi này, do vậy ở Golden Gate, mỗi ngày trải nghiệm của các em luôn được vận động qua các bộ môn như Yoga và Dance sport. Nếu như Yoga mang đến cho các con sự dẻo dai và rèn luyện sự tập trung, thì Dance sport sẽ giúp các bạn linh hoạt hơn, vui vẻ hơn cùng âm nhạc.

Dã ngoại

  • Trượt băng mùa hè
  • Dã ngoại
Ngày 1: Trượt băng mùa hè
Ngày 2: Dã ngoại sinh thái /chương trình “Tĩnh tâm” – 1 ngày trải nghiệm và học đạo lý tại thiền viện Sùng Phúc

GALA BẾ GIẢNG HOÀNH TRÁNG

Đặc biệt chương trình sẽ ghi dấu ấn mùa hè với GALA BẾ GIẢNG hoành tráng trên sân khấu lớn. Toàn bộ chương trình do chính các con biểu diễn. Cơ hội giúp con tự tin và tỏa sáng.