LỢI THẾ CỦA CHỨNG CHỈ IELTS

Chứng chỉ IELTS giúp học viên có cơ hội được tuyển thẳng vào các trường đại học trong nước, dành học bổng tại các trường nước ngoài, cũng như dễ dàng thăng tiến vượt bậc trong công việc và đạt được những mục tiêu của mình trong cuộc sống.

IELTS 4.0 miễn thi tốt nghiệp Phổ thông trung học môn tiếng Anh

Tuyển thẳng vào các trường Đại học danh tiếng trong nước

Căn cứ xét tuyển vào các trường Đại học Quốc tế trong nước (RMIT, BUV…)

Cơ hội nhận Học bổng tại các trường Đại học nước ngoài

Giúp người đi làm dễ dàng được thăng tiến hay ưu đãi tốt hơn trong công việc.

LÀM CHỦ IELTS 7.0 CÙNG GGE!

Để giúp các bạn đạt được mục tiêu chúng tôi có rất nhiều lựa chọn nổi bật, phù hợp với từng cá nhân trong thời gian nhanh nhất.

KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI

Sự khác biệt luôn nằm ở chỗ GGE biết phát huy điểm mạnh và chế ngự điểm yếu của mỗi học viên.

luyen thi ielts tai gge khac biet vuot troi

CHƯƠNG TRÌNH ĐẢM BẢO ĐẦU RA

Chương trình được thiết kế nhằm đảm bảo kết quả đầu ra cho học viên tham gia khoá học IELTS cho đến khi đạt được điểm mục tiêu của mình.

luyen thi ielts tai gge dam bao dau ra

xem thêm

 

KHÓA HỌC THEO YÊU CẦU

Chương trình được thiết kế nhằm cá nhân hóa việc học IELTS thông qua những lớp 1 thầy 1 trò, lớp học theo nhóm nhỏ hoặc lớp học dành cho các doanh nghiệp, tổ chức.

luyen thi ielts tai thanh xuan

xem thêm

Gương mặt điểm cao

Nguyễn Mai Hằng
IELTS 7.0

Mô hình học khác biệt đã thúc đẩy tinh thần học tập từ bản thân tôi. Thử thách với IELTS lần đầu tiên nhưng không hề khiến tôi lo lắng, trái lại được sự động viên từ thầy cô đã mang lại niềm tin và động lực học tập cho tôi. Tôi đã chinh phục được IELTS và làm chủ ngôn ngữ này.

Khúc Diệu Trang
IELTS 7.5

Dù mới chỉ đi hết một nửa thời gian khóa học nhưng tôi đã hoàn toàn tự tin đi thi và mang về điểm số 7.5 hơn cả mong đợi. Môi trường học tập sáng tạo và biết tạo động lực cho học viên, cùng sự trách nhiệm và nhiệt tình từ các thầy cô đã giúp tôi tự tin và tăng tốc nhanh nhất có thể.

Nguyễn Thu Trà
IELTS L & R 8.5

Ưu điểm lớn nhất từ chương trình luyện thi IELTS tại Golden Gate đó là biết kích thích sự chủ động học tập từ các học viên. Phương pháp dạy học hiện đại và đổi mới, giúp em luôn có cảm hứng trong việc học và làm chủ tốc độ học của mình & vượt điểm số cam kết sớm.

NHẬN NGAY HỌC BỔNG 1.000.000 VNĐ KHI ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ

Call Us