LỢI THẾ CỦA CHỨNG CHỈ IELTS

Chứng chỉ IELTS giúp học viên có cơ hội được tuyển thẳng vào các trường đại học trong nước, dành học bổng tại các trường nước ngoài, cũng như dễ dàng thăng tiến vượt bậc trong công việc và đạt được những mục tiêu của mình trong cuộc sống.

IELTS 4.0 miễn thi tốt nghiệp Phổ thông trung học môn tiếng Anh

Tuyển thẳng vào các trường Đại học danh tiếng trong nước

Căn cứ xét tuyển vào các trường Đại học Quốc tế trong nước (RMIT, BUV…)

Cơ hội nhận Học bổng tại các trường Đại học nước ngoài

Giúp người đi làm dễ dàng được thăng tiến hay ưu đãi tốt hơn trong công việc.

Khác biệt vượt trội chỉ có ở GGE

Chứng chỉ IELTS giúp học viên có cơ hội được tuyển thẳng vào các trường đại học trong nước và dành học bổng tại các trường nước ngoài cũng như dễ dàng thăng tiến vượt bậc trong công việc và đạt được những mục tiêu của mình trong cuộc sống.

Tôn tiếng Anh Tuyển thẳng vào các trường Đại học danh tiếng trong nước. Căn cứ xét tuyển vào các trường Đại học quốc tế trong nước (RMIT, BUV…)

Cơ hội nhận Học bổng tại các trường Đại học nước ngoài. Giúp người đi làm dễ dàng được thăng tiến hay ưu đãi tốt hơn trong công việc

HỌC CHỦ ĐỘNG

Xây dựng tinh thần và thái độ chủ động trong việc học ngay từ những ngày đầu cho học viên. Các em được làm chủ về thời gian, lộ trình và tốc độ học, chính điều này giúp các em phát triển được tối đa năng lực của bản thân trong một thời gian ngắn nhất.

HỌC 1 THẦY – 1 TRÒ

Thay vì việc đọc to, phát âm đồng thanh theo cả lớp thì tại Golden Gate bạn được giao tiếp trực diện 1 – 1 với Giáo viên nước ngoài. Điều này sẽ giúp bạn được sửa lỗi phát âm một cách chi tiết và chính xác, đồng thời nhanh chóng rèn phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh.

KHÔNG PHẢI BỎ BUỔI HỌC NÀO DÙ BẠN LÀ NGƯỜI BẬN RỘN ĐẾN ĐÂU

Bạn hoàn toàn có thể chọn lịch học riêng cho mình, có thể đến và học tiếng Anh bất cứ khi nào bạn muốn.

GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CÓ CHUYÊN MÔN

Tất cả giáo viên tại Golden Gate đều được đào tạo bài bản và có chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL, CELTA. Họ đến từ những quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính; vì vậy, họ không chỉ giúp bạn học tiếng Anh một cách đơn thuần mà còn giúp bạn sử dụng tiếng Anh hiệu quả tùy vào từng tình huống khác nhau.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP 100% BẰNG TIẾNG ANH

Tại sao những người chuyển đến sống ở những nước nói Tiếng Anh thường học tiếng Anh nhanh hơn và nói cũng hay hơn? Đơn giản bởi vì họ được tiếp xúc với một môi trường hoàn toàn tiếng Anh. Ngay tại GGE, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm môi trường như vậy, nó sẽ giúp bạn học và nói tiếng Anh một cách nhanh và hiệu quả nhất.

CAM KẾT ĐIỂM SỐ ĐẦU RA

Với kinh nghiệm đào tạo lâu năm, đội ngũ giảng viên chất lượng cao cùng nền tảng cơ sở vật chất hiện đại, giáo cụ và tài liệu bổ trợ 24/7 cho tất cả học viên, chúng tôi tự tin cam kết điểm số đầu ra bằng hợp đồng văn bản.

Gương mặt xuất sắc

IELTS L & R 8.5 – Thu Trà

Ưu điểm lớn nhất từ chương trình luyện thi IELTS tại Golden Gate đó là biết kích thích sự chủ động học tập từ các học viên. Phương pháp dạy học hiện đại và đổi mới, giúp em luôn có cảm hứng trong việc học và làm chủ tốc độ học của mình & vượt điểm số cam kết sớm.  

IELTS 7.5 – Diệu Trang

Dù mới chỉ đi hết một nửa thời gian khóa học nhưng tôi đã hoàn toàn tự tin đi thi và mang về điểm số 7.5 hơn cả mong đợi. Môi trường học tập sáng tạo và biết tạo động lực cho học viên, cùng sự trách nhiệm và nhiệt tình từ các thầy cô đã giúp tôi tự tin và tăng tốc nhanh nhất có thể.
nguyen mai hang ielts 7.0

IELTS 7.0 – Mai Hằng

Mô hình học khác biệt đã thúc đẩy tinh thần học tập từ bản thân tôi. Thử thách với IELTS lần đầu tiên nhưng không hề khiến tôi lo lắng, trái lại được sự động viên từ thầy cô đã mang lại niềm tin và động lực học tập cho tôi. Tôi đã chinh phục được IELTS và làm chủ ngôn ngữ này.

IELTS 7.0 – Tuấn Đạt

Chinh phục IELTS 7.0 chỉ trong 2 tháng, thật sự vô cùng thử thách và hạnh phúc. Đặt ra mục tiêu trong thời gian rất ngắn như vậy, nhưng mình rất may mắn khi quyết định lựa chọn Golden Gate, phương pháp của các thầy cô đã thúc đẩy khả năng và tạo sức bật cho học viên rất nhiều.

NHẬN NGAY HỌC BỔNG 1.000.000 VNĐ KHI ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ

Call Us