LỢI THẾ CỦA CHỨNG CHỈ IELTS

Chứng chỉ IELTS giúp học viên có cơ hội được tuyển thẳng vào các trường đại học trong nước, dành học bổng tại các trường nước ngoài, cũng như dễ dàng thăng tiến vượt bậc trong công việc và đạt được những mục tiêu của mình trong cuộc sống.

3 ƯU ĐIỂM CỦA KHOÁ LUYỆN THI IELTS THEO YÊU CẦU

Chương trình được thiết kế phù hợp với nhu cầu và trình độ của học viên, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Thời gian học linh động, cho phép học viên được chọn lựa giờ học phù hợp với thời gian biểu của mình.

Đảm bảo đạt điểm số IELTS mong muốn trong thời gian ngắn nhất nhờ sự quan tâm trực tiếp và tần suất thực hành cao với giáo viên.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ KHÓA LUYỆN THI IELTS THEO YÊU CẦU

Chương trình được thiết kế nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho học viên theo năng lực, thời gian và mong muốn của từng học viên. Khóa học phù hợp với các bạn có nhu cầu đạt điểm IELTS mong đợi trong thời gian ngắn hay những học viên quá bận rộn không sắp xếp được thời gian với lịch học thông thường. Hoặc học viên muốn phát triển riêng từng kỹ năng: nghe / nói / đọc / viết, để khắc phục những kỹ năng còn yếu, tránh việc học lệch.

BƯỚC 1: TÌM HIỂU NHU CẦU, ĐÁNH GIÁ TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Đây là bước vô cùng quan trọng trong quá trình thiết kế và tư vấn lộ trình học. Tất cả học viên đều được trao đổi kĩ lưỡng để xác đích mục tiêu, sau đó tham gia bài thi trình độ đầu vào gồm 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết để xác định được năng lực tiếng Anh hiện tại.

BƯỚC 2: THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Các chuyên gia luyện thi IELTS lâu năm tại Golden Gate sẽ trực tiếp lên khung chương trình đào tạo và thu thập tài liệu luyện thi cần thiết theo năng lực và nhu cầu điểm số của học viên.

BƯỚC 3. ĐÁNH GIÁ SỰ TIẾN BỘ CỦA HỌC VIÊN

Trong khi giảng dạy, các thầy cô sẽ liên tục cập nhật các thông tin phản hồi từ học viên đồng thời quan sát kết quả tiến bộ của học viên, đưa ra những góp ý về những ưu nhược điểm của học viên.

BƯỚC 4. ĐÁNH GIÁ

Học viên sẽ tham gia chuỗi các bài kiểm định đủ 4 kỹ năng Nghe – nói –đọc – viết để đánh giá mức độ tiến bộ của học viên và gợi ý thời điểm thi IELTS tốt nhất

Gương mặt xuất sắc

Anh Thành

Anh Đức Thành – Giám đốc Công ty XD Thành Đạt

Mục tiêu phát triển 6 kỹ năng cho học viên thay vì 4 kỹ năng như các trung tâm thông thường khác đã giúp tôi định hình và phát triển năng lực tiếng Anh kỹ càng hơn. Khiến tôi không cảm thấy bị choáng ngợp và ngại học khi mà xuất phát điểm của mình khá yếu.

Nguyễn Lan Phương – Nhân viên VP

Tôi thấy khóa học không chỉ tăng khả năng giao tiếp mà còn bổ trợ tiếng Anh chuyên ngành cho những người đi làm như chúng tôi. Sự thay đổi liên tục các môn học làm tôi không bị nhàm chán, đặc biệt có những môn nội dung bám sát với thực tế công việc tôi cần. Giúp tôi nhanh chóng ứng dụng được vào công việc.
Nguyễn Hồng Khuyên

Nguyễn Hồng Khuyên – Sv ĐHQGHN

Ưu điểm lớn nhất từ chương trình học đó là phương pháp giảng dạy riêng biệt cùng kho tài liệu giảng dạy vô cùng phong phú, giúp em phát triển được vốn tiếng Anh của mình đa dạng hơn, đồng thời chính nội dung học tập đổi mới qua từng buổi đã tạo cảm hứng học tập cho chúng em.  

NHẬN NGAY HỌC BỔNG 1.000.000 VNĐ KHI ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ

Call Us