Khóa Học Tiếng Anh Tổng Quát

Khóa học Tiếng Anh tổng quát được thiết kế dành cho các học viên có nhu cầu học tiếng Anh để nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong cuộc sống và công việc.

Mục đích khóa học tiếng anh tổng quát:

– Học viên sẽ được thực hành tất cả các kỹ năng thông qua nội dung từ các giáo trình hiện đại nhất được lựa chọn bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Golden Gate.

– Giúp học viên củng cố và nâng cao ngữ pháp, làm phong phú vốn từ vựng, phát triển kỹ năng nghe và phát âm chuẩn tiếng Anh.

– Mở rộng kiến thức văn hóa và cơ hội kết nối các mối quan hệ xã hội khi tham gia vào các hoạt động ngoại khóa trên lớp dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các giáo viên bản ngữ.

Nét đặc biệt của khóa học tiếng anh tổng quát:

– Khóa học được thiết kế mang tính ứng dụng thực tiễn cao thông qua các đề tài, chủ điểm được cập nhật và lựa chọn từ các giáo trình mới nhất.

– Đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp.

– Học viên sử dụng giáo trình Straightforward do nhà xuất bản Macmillan phát hành sẽ được cung cấp một code để truy cập công cụ học trực tuyến.

– Công cụ học trực tuyến thông minh với nhiều nguồn tài liệu hữu ích, từ điển miễn phí, học viên có thể gửi bài tập về nhà, nhận điểm số, lời nhận xét và đánh giá quá trình học qua email.

– Mô hình học tập ít người, thân thiện giúp học viên tự tin thực hành các kỹ năng một cách hiệu quả.

Thiết kế khóa học tiếng anh tổng quát:

– Thời lượng: 100 giờ/cấp độ

– Khóa học tiếng anh tổng quát được chia thành sáu cấp độ. Mỗi cấp độ với 12 chủ đề, mỗi chủ đề được thiết kế với 4 bài học với nội dung liên quan.

– Giáo trình phân cấp độ từ Beginner đến Advance và tương ứng với khung trình độ chung Châu Âu (Common European Framework, viết tắt là CEF)

 

Beginner A1
Elementary A2
Pre-Intermediate B1
Intermediate B1+
Upper Intermediate B2
Advance C1

 

– Khóa học Beginner: cung cấp cho học viên một vốn từ vựng căn bản, những mẫu câu giao tiếp phổ thông và hữu dụng.

– Khóa học Elementary: giúp học viên trau dồi thêm một khối lượng từ vựng ở mức trung bình , sử dụng ngữ pháp đã linh hoạt hơn.

– Khóa học Pre-Inter: giúp đào tạo những học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách độc lập, có kinh nghiệm khi dùng các mẫu câu thông thường trong từng trường hợp khác nhau. Có thể ngắn gọn đưa ra các nguyên nhân, giải thích cho ý kiến hoặc dự định của mình.

– Khóa học Intermediate và Khóa học Upper Intermediate: dành cho học viên có trình độ ngữ pháp căn bản vững vàng, có kiến thức và vốn từ vựng khá phong phú. Học viên sử dụng các mẫu câu một cách linh hoạt, đa dạng và phù hợp từng hoàn cảnh.

– Khóa học Advance dành cho học viên trình độ ngữ pháp chuyên sâu, hiểu được những câu lệnh, văn bản dài với độ phức tạp cao, nhiều ý nghĩa tiềm ẩn. Sau khóa học tiếng anh tổng quát, học viên có thể – Xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc và thực tế cuộc sống. – Phát triển kĩ năng đọc hiểu những tài liệu tiếng Anh, viết và diễn đạt được ý muốn của mình trong các bài viết cần sử dụng tiếng Anh.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM

Tên học viên (*)
Năm sinh (*)
Số điện thoại (*)
Khóa học (*)
Chi nhánh (*)

Đặt lịch tư vấn