Tiếng Anh Trẻ Em

Định hướng và giúp con xây dựng lộ trình học tập tiếng Anh chuẩn ngay từ nhỏ sẽ giúp trẻ phát huy được ngôn ngữ chuẩn xác và tự nhiên, tạo dựng nền tảng để trẻ được tiếp cận với các nền giáo giục hiện đại trên thế giới. Tại Golden Gate, với mục tiêu nâng cao năng lực tiếng Anh cho các em và phát triển toàn diện về kỹ năng, chúng tôi ứng dụng mô hình đào tạo 4C: Critical thinking (Tư duy phản biện), Creativity (Tư duy sáng tạo), Communication (Kỹ năng Giao tiếp), và Collaboration (Kỹ phối hợp và làm việc nhóm).

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN GOLDEN GATE  CHO TRẺ?

 

 

100% giáo viên chuẩn: vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ Giáo viên Quốc tế & Việt Nam được tuyển chọn và đào tạo bài bản, có chứng chỉ nghiệp vụ giảng dạy, chuyên môn và kinh nghiệm dạy tiếng Anh trẻ em.

Giáo trình có bản quyền của nhà xuất bản danh tiếng Oxford

Giúp trẻ được học tiếng Anh theo 1 lộ trình chuẩn Quốc tế, theo kịp các nước tiên tiến. Đồng thời Golden Gate phát triển các nội dung tiếng Anh tích hợp của Bộ giáo dục, giúp các em đảm bảo điểm số trên trường.

Học bổ trợ online tại nhà - kết hợp song song trên lớp

Giúp phụ huynh luôn theo sát được chương trình học của con và đồng hành cùng con xuyên suốt quá trình học tập, ngay cả khi phụ huynh không biết tiếng Anh.

Chuỗi hoạt động bổ trợ "kỹ năng công dân toàn cầu"

Các lớp học chuyên biệt về phát triển Kỹ năng, phát triển tư duy nhằm giúp trẻ tự tin và phát triển toàn diện, đáp ứng được các tiêu chí quốc tế.

Hệ thống đánh giá và cập nhật tiến trình học tập hàng ngày

Nội dung học tập chi tiết và đánh giá hiệu quả học tập qua từng buổi học sẽ được cập nhật và gửi tới quý phụ huynh mỗi ngày. Giúp phụ huynh nắm rõ được tiến trình phát triển tiếng Anh của con

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM TẠI GGE

TRẠI HÈ BÁN TRÚ

Kiến tạo một mùa hè bổ ích, nâng cao năng lực ngôn ngữ Anh, phát triển tư duy và kỹ năng thông qua các môn học đặc thù đồng thời tham gia trải nghiệm các hoạt động khoa học, môi trường và sinh thái, chính là các nội dung mà chương trình Trại hè Summer Shine sẽ mang lại cho các con.

trại hè bán trú

Xem thêm

 

Công dân toàn cầu

Kỹ năng tư duy phản biện

Nghệ thuật giao tiếp & trình bày

Kỹ năng làm việc nhóm

Kỹ năng sống

Học viên tiêu biểu

Minh Đức

Cậu bé siêu đáng yêu với chất giọng Anh cực kỳ tự nhiên, em luôn là người truyền cảm hứng học tập cho các bạn khác trong lớp.

Minh Hằng

Chăm chỉ sẽ đưa bạn đến thành công, đặc biệt là trong việc học ngôn ngữ. Tự tin với tiếng Anh, đã giúp em mạnh dạn và hoạt ngôn hơn rất nhiều.

Gia Khiêm

Cậu bạn ít nói và khiêm tốn như đúng cái tên của mình, nhưng luôn góp mặt trong đội tuyển học sinh giỏi nhiều môn học toán, văn, Anh. Giữ vững phong độ tuyệt đối Anh văn 10/10 trong các kỳ thi quan trọng.

NHẬN NGAY HỌC BỔNG 1.000.000 VNĐ KHI ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ

Call Us