Tiếng Anh Mẫu giáo

100% Giáo viên nước ngoài

Đây là độ tuổi lý tưởng nhất để các con bắt đầu học tiếng Anh – dễ đạt được phát âm và ngữ điệu tốt, giao tiếp tự nhiên cũng như dung nạp từ vựng tốt nhất. Chương trình tiếng Anh cho trẻ em tại Golden Gate sẽ tập trung vào phần nói, phát âm, từ vựng và dạy các con về giao tiếp, tư duy 100% tiếng Anh để tự tin phát biểu, tường thuật lại câu chuyện…

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN GOLDEN GATE  CHO TRẺ?

100% giáo viên chuẩn: vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ Giáo viên Quốc tế & Việt Nam được tuyển chọn và đào tạo bài bản, có chứng chỉ nghiệp vụ giảng dạy, chuyên môn và kinh nghiệm dạy tiếng Anh trẻ em.

Giáo trình có bản quyền của nhà xuất bản danh tiếng Oxford

Giúp trẻ được học tiếng Anh theo 1 lộ trình chuẩn Quốc tế, theo kịp các nước tiên tiến. Đồng thời Golden Gate phát triển các nội dung tiếng Anh tích hợp của Bộ giáo dục, giúp các em đảm bảo điểm số trên trường.

Học bổ trợ online tại nhà - kết hợp song song trên lớp

Giúp phụ huynh luôn theo sát được chương trình học của con và đồng hành cùng con xuyên suốt quá trình học tập, ngay cả khi phụ huynh không biết tiếng Anh.

Chuỗi hoạt động bổ trợ "kỹ năng công dân toàn cầu"

Giúp phụ huynh luôn theo sát được chương trình học của con và đồng hành cùng con xuyên suốt quá trình học tập, ngay cả khi phụ huynh không biết tiếng Anh.

Hệ thống đánh giá và cập nhật tiến trình học tập hàng ngày

Nội dung học tập chi tiết và đánh giá hiệu quả học tập qua từng buổi học sẽ được cập nhật và gửi tới quý phụ huynh mỗi ngày. Giúp phụ huynh nắm rõ được tiến trình phát triển tiếng Anh của con

Video

Trò chuyện cùng cổ động viên nhí

Khánh Đan nói chuyện cùng giáo viên bản ngữ

Khôi Nguyên nói chuyện cùng giáo viên bản ngữ

Ý kiến Phụ Huynh

NHẬN NGAY HỌC BỔNG 1.000.000 VNĐ KHI ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ

Call Us