Tiếng Anh THCS

Ở độ tuổi này các em cần được phát triển tiếng Anh một cách chuyên sâu. Giao tiếp thành thục, phản xạ tự nhiên, chú trọng hình thành và tạo dựng kỹ năng Viết tiếng Anh sẽ là những yếu tố trọng điểm mà Golden Gate hướng đến. Đặc biệt chương trình tiếng Anh tích hợp chuyên sâu sẽ được ứng dụng giúp các em nắm chắc ngữ pháp và tự tin trên nhà trường.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN GOLDEN GATE?

100% giáo viên chuẩn: vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ Giáo viên Quốc tế & Việt Nam được tuyển chọn và đào tạo bài bản, có chứng chỉ nghiệp vụ giảng dạy, chuyên môn và kinh nghiệm dạy tiếng Anh thiếu niên.

Giáo trình có bản quyền của nhà xuất bản danh tiếng Cambridge

Giúp các em được học tiếng Anh theo 1 lộ trình chuẩn Quốc tế, là tiền đề để chuyển tiếp lên tiếng Anh học thuật IELTS.

Chương trình tiếng Anh tích hợp giữa Cambridge và Bộ Giáo Dục

Với nội dung ngữ pháp chuyên sâu, chú trọng xây dựng vốn từ vựng ngay từ những năm đầu của cấp 2. Giúp các em có nền tảng tiếng Anh vững chắc, phát triển đồng đều 4 kỹ năng.

Học bổ trợ online tại nhà - kết hợp song song trên lớp

Chương trình học online được xây dựng bám sát song song theo chương trình học tập trực tiếp tại trung tâm, giúp các em củng cố lại kiến thức và rèn phản xạ nghe, nói tiếng Anh mỗi ngày.

Hệ thống đánh giá và cập nhật tiến trình học tập điện tử

Nội dung học tập chi tiết và đánh giá hiệu quả học tập qua từng buổi học sẽ được cập nhật và lưu trữ trên tài khoản online của từng học viên. Giúp phụ huynh nắm rõ được tiến trình phát triển tiếng Anh của con.

Gương mặt xuất sắc

IELTS L & R 8.5 – Thu Trà

Ưu điểm lớn nhất từ chương trình luyện thi IELTS tại Golden Gate đó là biết kích thích sự chủ động học tập từ các học viên. Phương pháp dạy học hiện đại và đổi mới, giúp em luôn có cảm hứng trong việc học và làm chủ tốc độ học của mình & vượt điểm số cam kết sớm.  

IELTS 7.5 – Diệu Trang

Dù mới chỉ đi hết một nửa thời gian khóa học nhưng tôi đã hoàn toàn tự tin đi thi và mang về điểm số 7.5 hơn cả mong đợi. Môi trường học tập sáng tạo và biết tạo động lực cho học viên, cùng sự trách nhiệm và nhiệt tình từ các thầy cô đã giúp tôi tự tin và tăng tốc nhanh nhất có thể.

IELTS 8.0 – Gia Khiêm

Học và luyện thi IELTS trong suốt mùa dịch đôi lúc mình cảm thấy vô cùng lo lắng. Tuy nhiên nhờ sự hỗ trợ sát sao từ các thầy cô, dù là ở trên lớp học trực tiếp hay lớp online qua màn hình máy tính, các cô đã cố gắng hết sức để truyền tải kiến thức và truyền lửa giúp em tự tin đi thi và dành về điểm IELTS tuyệt đối 9.0...

IELTS 8.0 – Hoàng Anh

Dù mới 14 tuổi nhưng em vẫn quyết tâm để chinh phục được IELTS. Sự cố gắng của cô và trò trong suốt mùa dịch, dù phải gặp nhau qua màn hình máy tính, đã giúp em tự tin dành chiến thắng IELTS 8.0. Những ngôi trường cấp 3 đáng mơ ước đều mở rộng cửa chào đón em. Em sẽ cố gắng để 3 năm học cấp 3 sẽ chinh phục được nhiều đỉnh...

Ý kiến Phụ Huynh

NHẬN NGAY HỌC BỔNG 1.000.000 VNĐ KHI ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ

Call Us