Tiếng Anh Tiểu học

Đây là độ tuổi trẻ cần được phát triển tiếng Anh theo cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết một cách toàn diện và hướng đến chuẩn đầu ra Quốc tế Cambridge: Starter, Mover, Flyer. Đặc biệt chương trình tiếng Anh Tích hợp sẽ giúp các em  bám sát và đảm bảo điểm số trên trường. Bên cạnh đó các em ở độ tuổi này sẽ được chú trọng bổ trợ về Kỹ năng theo chuẩn mô hình 4C tại Golden Gate: Critical thinking (Tư duy phản biện), Creativity (Tư duy sáng tạo), Communication (Kỹ năng Giao tiếp), và Collaboration (Kỹ năng phối hợp và làm việc nhóm).

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN GOLDEN GATE  CHO TRẺ?

100% giáo viên chuẩn: vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ Giáo viên Quốc tế & Việt Nam được tuyển chọn và đào tạo bài bản, có chứng chỉ nghiệp vụ giảng dạy, chuyên môn và kinh nghiệm dạy tiếng Anh trẻ em.

Giáo trình có bản quyền của nhà xuất bản danh tiếng Oxford

Giúp trẻ được học tiếng Anh theo 1 lộ trình chuẩn Quốc tế, theo kịp các nước tiên tiến. Đồng thời Golden Gate phát triển các nội dung tiếng Anh tích hợp của Bộ giáo dục, giúp các em đảm bảo điểm số trên trường.

Học bổ trợ online tại nhà - kết hợp song song trên lớp

Giúp phụ huynh luôn theo sát được chương trình học của con và đồng hành cùng con xuyên suốt quá trình học tập, ngay cả khi phụ huynh không biết tiếng Anh.

Chuỗi hoạt động bổ trợ "kỹ năng công dân toàn cầu"

Các lớp học chuyên biệt về phát triển Kỹ năng, phát triển tư duy nhằm giúp trẻ tự tin và phát triển toàn diện, đáp ứng được các tiêu chí quốc tế.

Hệ thống đánh giá và cập nhật tiến trình học tập điện tử

Nội dung học tập chi tiết và đánh giá hiệu quả học tập qua từng buổi học sẽ được cập nhật và lưu trữ trên tài khoản online của từng học viên. Giúp phụ huynh nắm rõ được tiến trình phát triển tiếng Anh của con.

Video

Lớp tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học tại GGE

Làm sao để nói tiếng Anh tự nhiên nhất?

Tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh

Ý kiến Phụ Huynh

NHẬN NGAY HỌC BỔNG 1.000.000 VNĐ KHI ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ

Call Us