Trung Tâm Anh Ngữ Golden Gate

Được thành lập từ năm 2008, trung tâm Anh ngữ Golden Gate hiện là một trong những địa chỉ tin cậy nhất trong việc đào tạo tiếng Anh tại Hà Nội.

Môi trường học tập lý tưởng

Cơ sở vật chất:

2 chi nhánh tại 232B, Ngõ 1, Đại Học Hà Nội, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân và Số 19, đường 419 (Đối diện ĐH Việt Hung), Bình Phú, Thạch Thất đã trở thành những địa chỉ quen thuộc với các học viên tiếng Anh trên đia bàn Hà Nội.

Mô hình học ưu việt

Qua nhiều năm giảng dạy Anh văn cho học viên tại Hà Nội, các giáo viên tại Golden Gate nghiệm ra rằng, với mô hình học tập ít người, học viên sẽ dễ dàng có sự tiếp cận trực tiếp giữa thầy và trò, giúp học viên học tập được hiệu quả nhất. Ở mỗi một lớp học, học viên sẽ được rèn luyện những kỹ năng cơ bản và cần thiết nhất để phát huy tối đa khả năng học và sử dụng tiếng Anh của mình.

Đội ngũ giáo viên
Tại Golden Gate, 100% giáo viên bản ngữ đều có nhiều năm kinh nghiệm đến từ những trung tâm, trường học uy tín ở các nước Anh, Mỹ, Australia, New Zealand, ,… Họ là những giáo viên tâm huyết, có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho sinh viên quốc tế (Các giáo viên đều có chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) chứng minh cho khả năng sư phạm của mình). Thêm vào đó, quy trình tuyển chọn và đào tạo giáo viên khắt khe, cộng với quy trình giảng dạy chuẩn hoá của Golden Gate sẽ mang đến cho học viên những bài học thú vị và bổ ích với những người thầy luôn gần gũi và sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Đội Ngũ Nhân Viên

Anh ngữ Golden Gate rất tự hào về đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến văn phòng Golden Gate  hay tiếp xúc qua các kênh tư vấn trực tuyến, qua điện thoại, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất. Với phương châm “Mỗi khách hàng là một người bạn”, đội ngũ tư vấn viên luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng chu đáo để khách hàng có thể tìm được cho mình một khoá học phù hợp nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực để  xây dựng hình ảnh GGE ngày càng chuyên nghiệp hơn.


Đặt lịch tư vấn