TẠI SAO CHỌN GOLDEN GATE

“Learning is not a spectator sport. Students do not learn much just by sitting in class listening to teachers, memorizing prepackaged assignments, and spitting out answers. They must talk about what they are learning, write about it, relate it to past experiences, apply it to their daily lives. They must make what they learn part of themselves.”

– Arthur W. Chickering and Zelda F. Gamson, “Seven Principles for Good Practice,” AAHE Bulletin 39: 3-7, March 1987 –

“Học không phải là một môn thể thao . Học sinh không học nhiều chỉ bằng cách ngồi trong lớp nghe giáo viên giảng, học thuộc lòng bài tập soạn sẵn , và đưa ra những câu trả lời . Các em cần phải nói về những gì các em đang được học, viết về nó , liên tưởng nó đến những kinh nghiệm trước đây, áp dụng nó vào cuộc sống hàng ngày. Các em phải biến những gì mà các em học được thành một phần của chính mình. “

ts1
01
PHƯƠNG PHÁP ĐƯỢC CHỨNG NHẬN GIÚP HỌC VIÊN TĂNG TÍNH CHỦ ĐỘNG

Mô hình học chủ động giúp kích thích học viên và tạo dựng thói quen chủ động ngay từ đầu, giúp học viên làm chủ được tốc độ học và phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu

ts2
02
CAM KẾT THÀNH CÔNG & CAM KẾT ĐIỂM SỐ ĐẦU RA
GOLDEN GATE thực hiện cam kết bằng văn bản, thể hiện rõ tinh thần và trách nhiệm chặt chẽ giữa Trung tâm và học viên.
ts3
03
GIỜ HỌC LINH HOẠT, KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN.
Bạn chủ động chọn lựa thời gian học phù hợp từ 8:30 sáng đến 9:00 tối các ngày trong tuần và 8:30 sáng đến 5:30 chiều ngày cuối tuần.
ts4
04
LUYỆN PHÁT ÂM 1 THẦY – 1 TRÒ
Cơ hội tương tác với giáo viên bản ngữ 1:1 sẽ giúp bạn điều chỉnh phát âm, ngữ điệu và rèn luyện phản xạ tự nhiên với 100% GVNN.
ts5
05
MÔI TRƯỜNG GIAO TIẾP 100% TIẾNG ANH.
Ngay khi bước chân vào trung tâm, bạn sẽ sử dụng 100% tiếng Anh để giao tiếp với nhân viên, giáo viên và học viên khác, phát huy triệt để các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và tạo thành phản xạ tự nhiên.
ts6
06
GIÁO VIÊN BẢN NGỮ BẰNG CẤP QUỐC TẾ.
Giáo viên Golden Gate English đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, được đào tạo bài bản và có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế TESOL/CELTA.
ts7
07
MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN, CHĂM SÓC HỌC VIÊN CHUYÊN BIỆT.
Mỗi học viên được Chuyên viên tư vấn, Giáo viên và Trợ giảng đồng hành suốt quá trình học tập. Các Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn lắng nghe, tiếp thu và giải quyết mọi vướng mắc của học viên.
ts8
08
CÁC HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ NÂNG CAO KỸ NĂNG MỀM.
Học viên có cơ hội tham gia nhiều câu lạc bộ, buổi đào tạo ngắn hạn bằng tiếng Anh, cung cấp kiến thức bổ trợ về kỹ năng mềm cần thiết cho học tập, công việc và cuộc sống.

NHẬN NGAY HỌC BỔNG 1.000.000 VNĐ KHI ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ