LỢI THẾ CỦA CHỨNG CHỈ IELTS

Chứng chỉ IELTS giúp học viên có cơ hội được tuyển thẳng vào các trường đại học trong nước, dành học bổng tại các trường nước ngoài, cũng như dễ dàng thăng tiến vượt bậc trong công việc và đạt được những mục tiêu của mình trong cuộc sống.

IELTS 4.0 miễn thi tốt nghiệp Phổ thông trung học môn tiếng Anh
Tuyển thẳng vào các trường Đại học danh tiếng trong nước
Căn cứ xét tuyển vào các trường Đại học Quốc tế trong nước (RMIT, BUV…)
Cơ hội nhận Học bổng tại các trường Đại học nước ngoài
Giúp người đi làm dễ dàng được thăng tiến hay ưu đãi tốt hơn trong công việc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẢM BẢO ĐẦU RA

Khóa học được xây dựng dành cho các bạn muốn được cam kết đầu ra từ 5.0 – 7.0+ IELTS. Với một lộ trình rõ ràng, cùng sự chăm sóc đặc biệt bởi các giám đốc chi nhánh và trưởng nhóm giáo viên, khóa học chắc chắn giúp học viên đạt được mục tiêu của mình.

Học viên cần điểm IELTS để nộp hồ sơ đi du học, hoặc cần để tốt nghiệp các trường ĐH trong và ngoài nước, hay được xét tuyển thẳng vào ĐH trong nước. Học viên có nhu cầu điểm IELTS cao để xin học bổng, apply visa, hoặc nộp hồ sơ cho các vị trí mới, nhưng khả năng tiếng Anh còn hạn chế.

ĐIỂM NỔI BẬT

Chương trình IELTS cam kết đầu ra đảm bảo cho bạn cơ hội đạt điểm số IELTS kỳ vọng 5.0 – 7.0+. Học viên sẽ được hưởng những quyền lợi sau:​

Học lại miễn phí

Nếu chưa đạt điểm số cam kết, học viên được học lại hoàn toàn miễn phí các khoá học đã đăng ký.

Hoàn thiện kỹ năng

Được cung cấp các chiến thuật làm bài thi hiệu quả, xây dựng nền tảng tiếng Anh, củng cố và hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe/Nói/Đọc/Viết đồng đều.

Chăm sóc chu đáo

Được chăm sóc trực tiếp bởi Trưởng nhóm giáo viên tại chi nhánh theo học.

Thi thử IELTS miễn phí

Được tham dự miễn phí các kỳ thi thử IELTS tại trung tâm, được đánh giá và theo dõi tiến bộ điểm số.

Hỗ trợ ngoài khóa học

Được hỗ trợ chấm điểm các bài Writing ngoài yêu cầu của khoá học.

MỤC TIÊU

NHẬN NGAY HỌC BỔNG 1.000.000 VNĐ KHI ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ