LỢI THẾ CỦA CHỨNG CHỈ IELTS

Chứng chỉ IELTS giúp học viên có cơ hội được tuyển thẳng vào các trường đại học trong nước, dành học bổng tại các trường nước ngoài, cũng như dễ dàng thăng tiến vượt bậc trong công việc và đạt được những mục tiêu của mình trong cuộc sống.

1
IELTS 4.0 miễn thi tốt nghiệp Phổ thông trung học môn tiếng Anh
2
Tuyển thẳng vào các trường Đại học danh tiếng trong nước
3
Căn cứ xét tuyển vào các trường Đại học Quốc tế trong nước (RMIT, BUV…)
4
Cơ hội nhận Học bổng tại các trường Đại học nước ngoài
5
Giúp người đi làm dễ dàng được thăng tiến hay ưu đãi tốt hơn trong công việc.

KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI CHỈ CÓ Ở GGE

Chứng chỉ IELTS giúp học viên có cơ hội được tuyển thẳng vào các trường đại học trong nước và dành học bổng tại các trường nước ngoài cũng như dễ dàng thăng tiến vượt bậc trong công việc và đạt được những mục tiêu của mình trong cuộc sống.

Tôn tiếng Anh Tuyển thẳng vào các trường Đại học danh tiếng trong nước. Căn cứ xét tuyển vào các trường Đại học quốc tế trong nước (RMIT, BUV…)

Cơ hội nhận Học bổng tại các trường Đại học nước ngoài. Giúp người đi làm dễ dàng được thăng tiến hay ưu đãi tốt hơn trong công việc

HỌC CHỦ ĐỘNG

Xây dựng tinh thần và thái độ chủ động trong việc học ngay từ những ngày đầu cho học viên. Các em được làm chủ về thời gian, lộ trình và tốc độ học, chính điều này giúp các em phát triển được tối đa năng lực của bản thân trong một thời gian ngắn nhất.

Khac-biet-01
HỌC 1 THẦY – 1 TRÒ

Thay vì việc đọc to, phát âm đồng thanh theo cả lớp thì tại Golden Gate bạn được giao tiếp trực diện 1 – 1 với Giáo viên nước ngoài. Điều này sẽ giúp bạn được sửa lỗi phát âm một cách chi tiết và chính xác, đồng thời nhanh chóng rèn phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh.

Khac-biet-02
KHÔNG PHẢI BỎ BUỔI HỌC NÀO DÙ BẠN LÀ NGƯỜI BẬN RỘN ĐẾN ĐÂU

Bạn hoàn toàn có thể chọn lịch học riêng cho mình, có thể đến và học tiếng Anh bất cứ khi nào bạn muốn.

Khac-biet-03
GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CÓ CHUYÊN MÔN

Tất cả giáo viên tại Golden Gate đều được đào tạo bài bản và có chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL, CELTA. Họ đến từ những quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính; vì vậy, họ không chỉ giúp bạn học tiếng Anh một cách đơn thuần mà còn giúp bạn sử dụng tiếng Anh hiệu quả tùy vào từng tình huống khác nhau.

Khac-biet-04
MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP 100% BẰNG TIẾNG ANH

Tại sao những người chuyển đến sống ở những nước nói Tiếng Anh thường học tiếng Anh nhanh hơn và nói cũng hay hơn? Đơn giản bởi vì họ được tiếp xúc với một môi trường hoàn toàn tiếng Anh. Ngay tại GGE, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm môi trường như vậy, nó sẽ giúp bạn học và nói tiếng Anh một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Khac-biet-05
MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP 100% BẰNG TIẾNG ANH

Tại sao những người chuyển đến sống ở những nước nói Tiếng Anh thường học tiếng Anh nhanh hơn và nói cũng hay hơn? Đơn giản bởi vì họ được tiếp xúc với một môi trường hoàn toàn tiếng Anh. Ngay tại GGE, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm môi trường như vậy, nó sẽ giúp bạn học và nói tiếng Anh một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Khac-biet-06

GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC

Chinh phục IELTS 8.5 hay vượt điểm cam kết đầu ra trước thời hạn là những thành tựu mà các học viên GGE đã đạt được. Cùng chia sẻ niềm vui với các bạn ấy nhé.

Anh Thu Tra IE 1 150x150 1

IELTS L & R 8.5 – THU TRÀ

Ưu điểm lớn nhất từ chương trình luyện thi IELTS tại Golden Gate đó là biết kích thích sự chủ động học tập từ các học viên. Phương pháp dạy học hiện đại và đổi mới, giúp em luôn có cảm hứng trong việc học và làm chủ tốc độ học của mình & vượt điểm số cam kết sớm.

KHUC DIEU TRANG 7.5 IELTS 150x150 1

IELTS 7.5 – DIỆU TRANG

Dù mới chỉ đi hết một nửa thời gian khóa học nhưng tôi đã hoàn toàn tự tin đi thi và mang về điểm số 7.5 hơn cả mong đợi. Môi trường học tập sáng tạo và biết tạo động lực cho học viên, cùng sự trách nhiệm và nhiệt tình từ các thầy cô đã giúp tôi tự tin và tăng tốc nhanh nhất có thể.

Untitled 3 GK 150x150 1

IELTS 8.0 – GIA KHIÊM

Học và luyện thi IELTS trong suốt mùa dịch đôi lúc mình cảm thấy vô cùng lo lắng. Tuy nhiên nhờ sự hỗ trợ sát sao từ các thầy cô, dù là ở trên lớp học trực tiếp hay lớp online qua màn hình máy tính, các cô đã cố gắng hết sức để truyền tải kiến thức và truyền lửa giúp em tự tin đi thi và dành về điểm IELTS tuyệt đối 9.0...

Untitled 3 HA 150x150 1

IELTS 8.0 – HOÀNG ANH

Dù mới 14 tuổi nhưng em vẫn quyết tâm để chinh phục được IELTS. Sự cố gắng của cô và trò trong suốt mùa dịch, dù phải gặp nhau qua màn hình máy tính, đã giúp em tự tin dành chiến thắng IELTS 8.0. Những ngôi trường cấp 3 đáng mơ ước đều mở rộng cửa chào đón em. Em sẽ cố gắng để 3 năm học cấp 3 sẽ chinh phục được nhiều đỉnh...

NHẬN NGAY HỌC BỔNG 1.000.000 VNĐ KHI ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ