LỢI THẾ CỦA CHỨNG CHỈ IELTS

Chứng chỉ IELTS giúp học viên có cơ hội được tuyển thẳng vào các trường đại học trong nước, dành học bổng tại các trường nước ngoài, cũng như dễ dàng thăng tiến vượt bậc trong công việc và đạt được những mục tiêu của mình trong cuộc sống.

1
IELTS 4.0 miễn thi tốt nghiệp Phổ thông trung học môn tiếng Anh
2
Tuyển thẳng vào các trường Đại học danh tiếng trong nước
3
Căn cứ xét tuyển vào các trường Đại học Quốc tế trong nước (RMIT, BUV…)
4
Cơ hội nhận Học bổng tại các trường Đại học nước ngoài
5
Giúp người đi làm dễ dàng được thăng tiến hay ưu đãi tốt hơn trong công việc.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ KHÓA LUYỆN THI IELTS THEO YÊU CẦU

Chương trình được thiết kế nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho học viên theo năng lực, thời gian và mong muốn của từng học viên. Khóa học phù hợp với các bạn có nhu cầu đạt điểm IELTS mong đợi trong thời gian ngắn hay những học viên quá bận rộn không sắp xếp được thời gian với lịch học thông thường. Hoặc học viên muốn phát triển riêng từng kỹ năng: nghe / nói / đọc / viết, để khắc phục những kỹ năng còn yếu, tránh việc học lệch.

IELTS1

BƯỚC 1: TÌM HIỂU NHU CẦU, ĐÁNH GIÁ TRÌNH ĐỘ ĐẦU VÀO

Đây là bước vô cùng quan trọng trong quá trình thiết kế và tư vấn lộ trình học. Tất cả học viên đều được trao đổi kĩ lưỡng để xác đích mục tiêu, sau đó tham gia bài thi trình độ đầu vào gồm 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết để xác định được năng lực tiếng Anh hiện tại.

mULTI

BƯỚC 2: THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Các chuyên gia luyện thi IELTS lâu năm tại Golden Gate sẽ trực tiếp lên khung chương trình đào tạo và thu thập tài liệu luyện thi cần thiết theo năng lực và nhu cầu điểm số của học viên.

Adult1

BƯỚC 3. ĐÁNH GIÁ SỰ TIẾN BỘ CỦA HỌC VIÊN

Trong khi giảng dạy, các thầy cô sẽ liên tục cập nhật các thông tin phản hồi từ học viên đồng thời quan sát kết quả tiến bộ của học viên, đưa ra những góp ý về những ưu nhược điểm của học viên.

IELTS2

BƯỚC 4. ĐÁNH GIÁ

Học viên sẽ tham gia chuỗi các bài kiểm định đủ 4 kỹ năng Nghe – nói –đọc – viết để đánh giá mức độ tiến bộ của học viên và gợi ý thời điểm thi IELTS tốt nhất

GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC

1 1

Khuất Yến Nhi - IELTS 7.5

Ưu điểm lớn nhất từ chương trình luyện thi IELTS tại Golden Gate đó là biết kích thích sự chủ động học tập từ các học viên. Phương pháp dạy học hiện đại và đổi mới, giúp em luôn có cảm hứng trong việc học và làm chủ tốc độ học của mình & vượt điểm số cam kết sớm.

2 1

Nguyễn Thu Trà - IELTS 7.5

Dù mới chỉ đi hết một nửa thời gian khóa học nhưng tôi đã hoàn toàn tự tin đi thi và mang về điểm số 7.5 hơn cả mong đợi. Môi trường học tập sáng tạo và biết tạo động lực cho học viên, cùng sự trách nhiệm và nhiệt tình từ các thầy cô đã giúp tôi tự tin và tăng tốc nhanh nhất có thể.

3 1

Nguyễn Việt Anh - IELTS 7.5

Học và luyện thi IELTS trong suốt mùa dịch đôi lúc mình cảm thấy vô cùng lo lắng. Tuy nhiên nhờ sự hỗ trợ sát sao từ các thầy cô, dù là ở trên lớp học trực tiếp hay lớp online qua màn hình máy tính, các cô đã cố gắng hết sức để truyền tải kiến thức và truyền lửa giúp em tự tin đi thi và dành về điểm IELTS tuyệt đối 9.0...

NHẬN NGAY HỌC BỔNG 1.000.000 VNĐ KHI ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ