Tiếng Anh Trẻ Em

Định hướng và giúp con xây dựng lộ trình học tập tiếng Anh chuẩn ngay từ nhỏ sẽ giúp trẻ phát huy được ngôn ngữ chuẩn xác và tự nhiên, tạo dựng nền tảng để trẻ được tiếp cận với các nền giáo giục hiện đại trên thế giới. Tại Golden Gate, với mục tiêu nâng cao năng lực tiếng Anh cho các em và phát triển toàn diện về kỹ năng, chúng tôi ứng dụng mô hình đào tạo 4C: Critical thinking (Tư duy phản biện), Creativity (Tư duy sáng tạo), Communication (Kỹ năng Giao tiếp), và Collaboration (Kỹ phối hợp và làm việc nhóm).

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN GOLDEN GATE  CHO TRẺ?

 

 

Chương trình đào tạo theo bản quyền quốc tế

Tiếng Anh Budding Bean, chương trình học được công nhận trên 164 quốc gia trên thế giới, được thiết kế dành riêng cho trẻ em, đặc biệt phù hợp với độ tuổi mẫu giáo. Chương trình được nghiên cứu để phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh dành riêng cho trẻ em châu Á.

Học tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ, THUẬN TỰ NHIÊN

Trẻ được tiếp xúc tiếng Anh, tắm tiếng Anh theo 1 cách hoàn toàn tự nhiên qua các hoạt động thực sự phù hợp với lứa tuổi: hát, kể chuyện, bài thơ, vần vè…Trẻ được trải nghiệm việc phản xạ lại âm thanh mình nghe được qua phương pháp phản xạ toàn thân (Total Physical Response).

Chương trình sử dụng Phương pháp tiếp cận 4 bước 4SLPA

Bốn bước này được nghiên cứu dựa trên cơ chế của một người bản ngữ học tiếng mẹ đẻ của học với bất kì ngôn ngữ nào gồm:
- Hiểu ngôn ngữ
- Thuộc ngôn ngữ
- Áp dụng ngôn ngữ
- Mở rộng ngôn ngữ

100% Giáo viên được đào tạo và đánh giá chất lượng, cấp chứng chỉ trước khi đứng lớp

Mỗi giáo viên giảng dạy theo tiếng Anh Budding Bean cần phải hiểu rõ về chương trình, nắm được phương pháp đào tạo và xác định được mục tiêu chương trình đối với học sinh của mình, để từ đó giúp học sinh lĩnh hội và sử dụng được ngôn ngữ Anh của mình một cách tự nhiên nhất.

Cam kết con thay đổi sau 40 giờ học

Sau 40 giờ học tích cực, ba mẹ sẽ thấy được sự thay đổi ở trẻ với ngôn ngữ Anh như thế nào. Từ đó trẻ cảm nhận được niềm vui, sự hứng khởi trong việc học tiếng Anh, qua đó hình thành khao khát khám phá ngôn ngữ thứ hai này.

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM TẠI GGE

TRẠI HÈ BÁN TRÚ

Kiến tạo một mùa hè bổ ích, nâng cao năng lực ngôn ngữ Anh, phát triển tư duy và kỹ năng thông qua các môn học đặc thù đồng thời tham gia trải nghiệm các hoạt động khoa học, môi trường và sinh thái, chính là các nội dung mà chương trình Trại hè Summer Shine sẽ mang lại cho các con.

trại hè bán trú

Xem thêm

 

Công dân toàn cầu

Kỹ năng tư duy phản biện

Nghệ thuật giao tiếp & trình bày

Kỹ năng làm việc nhóm

Kỹ năng sống

Học viên tiêu biểu

Minh Đức

Cậu bé siêu đáng yêu với chất giọng Anh cực kỳ tự nhiên, em luôn là người truyền cảm hứng học tập cho các bạn khác trong lớp.

Minh Hằng

Chăm chỉ sẽ đưa bạn đến thành công, đặc biệt là trong việc học ngôn ngữ. Tự tin với tiếng Anh, đã giúp em mạnh dạn và hoạt ngôn hơn rất nhiều.

Gia Khiêm

Cậu bạn ít nói và khiêm tốn như đúng cái tên của mình, nhưng luôn góp mặt trong đội tuyển học sinh giỏi nhiều môn học toán, văn, Anh. Giữ vững phong độ tuyệt đối Anh văn 10/10 trong các kỳ thi quan trọng.

NHẬN NGAY HỌC BỔNG 1.000.000 VNĐ KHI ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ

Call Us