Tiếng Anh Mẫu giáo

100% Giáo viên nước ngoài

Đây là độ tuổi lý tưởng nhất để các con bắt đầu học tiếng Anh – dễ đạt được phát âm và ngữ điệu tốt, giao tiếp tự nhiên cũng như dung nạp từ vựng tốt nhất. Chương trình tiếng Anh cho trẻ em tại Golden Gate sẽ tập trung vào phần nói, phát âm, từ vựng và dạy các con về giao tiếp, tư duy 100% tiếng Anh để tự tin phát biểu, tường thuật lại câu chuyện…

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN GOLDEN GATE  CHO TRẺ?

Chương trình đào tạo theo bản quyền quốc tế

Tiếng Anh Budding Bean, chương trình học được công nhận trên 164 quốc gia trên thế giới, được thiết kế dành riêng cho trẻ em, đặc biệt phù hợp với độ tuổi mẫu giáo. Chương trình được nghiên cứu để phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh dành riêng cho trẻ em châu Á.

Học tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ, THUẬN TỰ NHIÊN

Trẻ được tiếp xúc tiếng Anh, tắm tiếng Anh theo 1 cách hoàn toàn tự nhiên qua các hoạt động thực sự phù hợp với lứa tuổi: hát, kể chuyện, bài thơ, vần vè…Trẻ được trải nghiệm việc phản xạ lại âm thanh mình nghe được qua phương pháp phản xạ toàn thân (Total Physical Response).

Chương trình sử dụng Phương pháp tiếp cận 4 bước 4SLPA

Bốn bước này được nghiên cứu dựa trên cơ chế của một người bản ngữ học tiếng mẹ đẻ của học với bất kì ngôn ngữ nào gồm:
- Hiểu ngôn ngữ
- Thuộc ngôn ngữ
- Áp dụng ngôn ngữ
- Mở rộng ngôn ngữ

100% Giáo viên được đào tạo và đánh giá chất lượng, cấp chứng chỉ trước khi đứng lớp

Mỗi giáo viên giảng dạy theo tiếng Anh Budding Bean cần phải hiểu rõ về chương trình, nắm được phương pháp đào tạo và xác định được mục tiêu chương trình đối với học sinh của mình, để từ đó giúp học sinh lĩnh hội và sử dụng được ngôn ngữ Anh của mình một cách tự nhiên nhất.

Cam kết con thay đổi sau 40 giờ học

Sau 40 giờ học tích cực, ba mẹ sẽ thấy được sự thay đổi ở trẻ với ngôn ngữ Anh như thế nào. Từ đó trẻ cảm nhận được niềm vui, sự hứng khởi trong việc học tiếng Anh, qua đó hình thành khao khát khám phá ngôn ngữ thứ hai này.

Video

Trò chuyện cùng cổ động viên nhí

Khánh Đan nói chuyện cùng giáo viên bản ngữ

Khôi Nguyên nói chuyện cùng giáo viên bản ngữ

Ý kiến Phụ Huynh

NHẬN NGAY HỌC BỔNG 1.000.000 VNĐ KHI ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ

Call Us