TIẾNG ANH MẪU GIÁO

100% Giáo viên nước ngoài

Đây là độ tuổi lý tưởng nhất để các con bắt đầu học tiếng Anh – dễ đạt được phát âm và ngữ điệu tốt, giao tiếp tự nhiên cũng như dung nạp từ vựng tốt nhất. Chương trình tiếng Anh cho trẻ em tại Golden Gate sẽ tập trung vào phần nói, phát âm, từ vựng và dạy các con về giao tiếp, tư duy 100% tiếng Anh để tự tin phát biểu, tường thuật lại câu chuyện…

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN GOLDEN GATE CHO TRẺ?

1
Chương trình được thiết kế riêng dành cho trẻ 3-6 tuổi

3-6 tuổi là độ tuổi trẻ học ngôn ngữ tốt nhất. Với khả năng ghi nhớ tự nhiên, khả năng bắt chước và học hỏi nhanh sẽ giúp các con học và làm quen với ngôn ngữ mới hiệu quả. Lộ trình học tập phù hợp với độ tuổi của trẻ, tài liệu học tập sinh động và phong phú…sẽ giúp trẻ lĩnh hội ngôn ngữ Anh một cách nhanh chóng.

4
Học tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ, THUẬN TỰ NHIÊN

Trẻ được tiếp xúc tiếng Anh, tắm tiếng Anh theo 1 cách hoàn toàn tự nhiên qua các hoạt động thực sự phù hợp với lứa tuổi: hát, kể chuyện, bài thơ, vần vè…Trẻ được trải nghiệm việc phản xạ lại âm thanh mình nghe được qua phương pháp phản xạ toàn thân (Total Physical Response).

2
Phương pháp “Đàm thoại gợi mở” tiếp cận trẻ trên từng bước, từng giai đoạn

Với kinh nghiệm dạy trẻ hơn một thập kỷ, đã giúp các thầy cô xây dựng được lộ trình tiếp cận và truyền cảm hứng ngôn ngữ tới các con theo từng bước, từng giai đoạn, hình thành thói quen tư duy-sử dụng tiếng anh như người bản ngữ.

4 1
Giáo viên chuyên ngữ đến từ các trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Hà Nội

Đội ngũ giáo viên được đào tạo riêng biệt chuyên chương trình cho trẻ mẫu giáo, với phương pháp giáo dục riêng biệt, kinh nghiệm và khả năng hiểu tâm lý của trẻ…thầy,cô sẽ là những người dẫn đường, người bạn đồng hành cùng các con trên những bước đường chinh phục ngôn ngữ anh.

5
Con thay đổi rõ rệt về năng lực ngôn ngữ Anh sau 40h học

Sau 40 giờ học tích cực, ba mẹ sẽ thấy được sự thay đổi ở trẻ với ngôn ngữ Anh như thế nào. Từ đó trẻ cảm nhận được niềm vui, sự hứng khởi trong việc học tiếng Anh, qua đó hình thành khao khát khám phá ngôn ngữ thứ hai này.

VIDEO

Trò chuyện cùng cổ động viên nhí
Khánh Đan nói chuyện cùng giáo viên bản ngữ
Khôi Nguyên nói chuyện cùng giáo viên bản ngữ

Ý KIẾN PHỤ HUYNH

NHẬN NGAY HỌC BỔNG 1.000.000 VNĐ KHI ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ