Tiếng Anh Tiểu học

Đây là độ tuổi trẻ cần được phát triển tiếng Anh theo cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết một cách toàn diện và hướng đến chuẩn đầu ra Quốc tế Cambridge: Starter, Mover, Flyer. Đặc biệt chương trình tiếng Anh Tích hợp sẽ giúp các em  bám sát và đảm bảo điểm số trên trường. Bên cạnh đó các em ở độ tuổi này sẽ được chú trọng bổ trợ về Kỹ năng theo chuẩn mô hình 4C tại Golden Gate: Critical thinking (Tư duy phản biện), Creativity (Tư duy sáng tạo), Communication (Kỹ năng Giao tiếp), và Collaboration (Kỹ năng phối hợp và làm việc nhóm).

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN GOLDEN GATE  CHO TRẺ?

Chương trình đào tạo theo bản quyền quốc tế

Tiếng Anh Budding Bean, chương trình học được công nhận trên 164 quốc gia trên thế giới, được thiết kế dành riêng cho trẻ em, đặc biệt phù hợp với độ tuổi mẫu giáo. Chương trình được nghiên cứu để phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh dành riêng cho trẻ em châu Á.

Học tiếng Anh theo cơ chế tiếng mẹ đẻ, THUẬN TỰ NHIÊN

Trẻ được tiếp xúc tiếng Anh, tắm tiếng Anh theo 1 cách hoàn toàn tự nhiên qua các hoạt động thực sự phù hợp với lứa tuổi: hát, kể chuyện, bài thơ, vần vè…Trẻ được trải nghiệm việc phản xạ lại âm thanh mình nghe được qua phương pháp phản xạ toàn thân (Total Physical Response).

Chương trình sử dụng Phương pháp tiếp cận 4 bước 4SLPA

Bốn bước này được nghiên cứu dựa trên cơ chế của một người bản ngữ học tiếng mẹ đẻ của học với bất kì ngôn ngữ nào gồm:
- Hiểu ngôn ngữ
- Thuộc ngôn ngữ
- Áp dụng ngôn ngữ
- Mở rộng ngôn ngữ

100% Giáo viên được đào tạo và đánh giá chất lượng, cấp chứng chỉ trước khi đứng lớp

Mỗi giáo viên giảng dạy theo tiếng Anh Budding Bean cần phải hiểu rõ về chương trình, nắm được phương pháp đào tạo và xác định được mục tiêu chương trình đối với học sinh của mình, để từ đó giúp học sinh lĩnh hội và sử dụng được ngôn ngữ Anh của mình một cách tự nhiên nhất.

Cam kết con thay đổi sau 40 giờ học

Sau 40 giờ học tích cực, ba mẹ sẽ thấy được sự thay đổi ở trẻ với ngôn ngữ Anh như thế nào. Từ đó trẻ cảm nhận được niềm vui, sự hứng khởi trong việc học tiếng Anh, qua đó hình thành khao khát khám phá ngôn ngữ thứ hai này.

Video

Lớp tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học tại GGE

Làm sao để nói tiếng Anh tự nhiên nhất?

Tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh

Ý kiến Phụ Huynh

NHẬN NGAY HỌC BỔNG 1.000.000 VNĐ KHI ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ

Call Us