TIẾNG ANH THCS

Ở độ tuổi này các em cần được phát triển tiếng Anh một cách chuyên sâu. Giao tiếp thành thục, phản xạ tự nhiên, chú trọng hình thành và tạo dựng kỹ năng Viết tiếng Anh sẽ là những yếu tố trọng điểm mà Golden Gate hướng đến. Đặc biệt chương trình tiếng Anh tích hợp chuyên sâu sẽ được ứng dụng giúp các em nắm chắc ngữ pháp và tự tin trên nhà trường.

5 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH CHO VIỆC CHỌN ĐÚNG ĐỊNH HƯỚNG

Chương trình Tiếng Anh tích hợp dành riêng cho học sinh cấp 2
Với kết cấu chương trình 5 in 1 theo một lộ trình thống nhất sẽ giúp các con học ngoại ngữ 1 cách đồng đều cả nghe – nói – đọc – viết – từ vựng và ngữ pháp. Ở độ tuổi này, phần lớn các con bị thiếu từ vựng, ngữ pháp chưa chắc và rất ngại nói. Vì vậy một chương trình tích hợp phù hợp để giải quyết các trở ngại này là cực kỳ quan trọng.
Giáo trình có bản quyền của nhà xuất bản danh tiếng Cambridge
Giúp các em được học tiếng Anh theo 1 lộ trình chuẩn Quốc tế, là tiền đề để chuyển tiếp lên tiếng Anh học thuật IELTS.
Kỹ năng VIẾT SÁNG TẠO
Định hướng phát triển kỹ năng viết một cách bài bản theo lối tư duy và văn phong Anh – Anh. Tạo tiền đề vững chắc để sau này các con có thể theo học các chương trình tiếng Anh học thuật như IELTS, TOEFL…
Bổ trợ các kỳ thi quan trọng
Trước mỗi kỳ thi quan trọng như thi học kỳ, thi chuyển cấp, hay thi học sinh giỏi…các thầy, cô sẽ triển khai các chương trình bổ trợ riêng dành cho các con. Điều này sẽ giúp con tự tin hơn và có thêm động lực để đạt được kết quả tốt nhất
Hệ thống đánh giá và cập nhật tiến trình học tập điện tử
Nội dung học tập chi tiết và đánh giá hiệu quả học tập qua từng buổi học sẽ được cập nhật và lưu trữ trên tài khoản online của từng học viên. Giúp phụ huynh nắm rõ được tiến trình phát triển tiếng Anh của con.

GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC

Chinh phục IELTS 8.5 hay vượt điểm cam kết đầu ra trước thời hạn là những thành tựu mà các học viên GGE đã đạt được. Cùng chia sẻ niềm vui với các bạn ấy nhé.

Anh Thu Tra IE 1 150x150 1

IELTS L & R 8.5 – THU TRÀ

Ưu điểm lớn nhất từ chương trình luyện thi IELTS tại Golden Gate đó là biết kích thích sự chủ động học tập từ các học viên. Phương pháp dạy học hiện đại và đổi mới, giúp em luôn có cảm hứng trong việc học và làm chủ tốc độ học của mình & vượt điểm số cam kết sớm.

KHUC DIEU TRANG 7.5 IELTS 150x150 1

IELTS 7.5 – DIỆU TRANG

Dù mới chỉ đi hết một nửa thời gian khóa học nhưng tôi đã hoàn toàn tự tin đi thi và mang về điểm số 7.5 hơn cả mong đợi. Môi trường học tập sáng tạo và biết tạo động lực cho học viên, cùng sự trách nhiệm và nhiệt tình từ các thầy cô đã giúp tôi tự tin và tăng tốc nhanh nhất có thể.

Untitled 3 GK 150x150 1

IELTS 8.0 – GIA KHIÊM

Học và luyện thi IELTS trong suốt mùa dịch đôi lúc mình cảm thấy vô cùng lo lắng. Tuy nhiên nhờ sự hỗ trợ sát sao từ các thầy cô, dù là ở trên lớp học trực tiếp hay lớp online qua màn hình máy tính, các cô đã cố gắng hết sức để truyền tải kiến thức và truyền lửa giúp em tự tin đi thi và dành về điểm IELTS tuyệt đối 9.0...

Untitled 3 HA 150x150 1

IELTS 8.0 – HOÀNG ANH

Dù mới 14 tuổi nhưng em vẫn quyết tâm để chinh phục được IELTS. Sự cố gắng của cô và trò trong suốt mùa dịch, dù phải gặp nhau qua màn hình máy tính, đã giúp em tự tin dành chiến thắng IELTS 8.0. Những ngôi trường cấp 3 đáng mơ ước đều mở rộng cửa chào đón em. Em sẽ cố gắng để 3 năm học cấp 3 sẽ chinh phục được nhiều đỉnh...

Ý KIẾN PHỤ HUYNH

NHẬN NGAY HỌC BỔNG 1.000.000 VNĐ KHI ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ